20แบบบานเฟี้ยม ไอเดียแปลงโฉมบ้านธรรมดาให้สวยน่าอยู่

20แบบบานเฟี้ยม ไอเดียแปลงโฉมบ้านธรรมดาให้สวยน่าอยู่​

หากคุณกำลังมองหาไอเดียกั้นห้องภายในบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน หรือห้องอื่นๆ ให้ดูสวยงามน่าอยู่ทันสมัยไม่เหมือนใครและยังให้พื้นที่เปิดโล่งกว้าง วันนี้เรามีไอเดียในการแบ่งกั้นห้องด้วยประตูบานเฟี้ยมอลูมิเนียมกระจกหลายรูปแบบและสีอลูมิเนียมที่เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง ด้วยแบบผลงานติดตั้งจริงของลูกค้าซึ่งเรามีการถ่ายรูปเปรียบเทียบหน้างานก่อนและหลังติดตั้งเพื่อให้มองเห็นภาพรวมได้ดียิ่งขึ้น

ภายในบ้าน-ไอเดียที่1

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบลายไม้ รหัสโครงการ WO-1604​

กั้นช่องระหว่างทางขึ้นบันไดด้วยบานเฟี้ยมรางบนสีขาวแบ่ง4บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ก่อนติดตั้งลูกค้ามีปัญหาเรื่องการเปิดแอร์ภายในห้องแล้วเปลืองไฟเนื่องจากไม่ได้กั้นบริเวณทางขึ้นบันไดและไม่ต้องการให้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกเนื่องจากต้องการใช้พื้นที่บริเวณใต้ถุนบันได 

ภายในบ้าน-ไอเดียที่2

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าติดตั้งแอร์ภายในห้องครัวและห้องทานอาหารและไม่ต้องการให้แอร์และกลิ่นอาหารออกไปนอกห้องจึงได้กั้นประตูเฟี้ยมเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและต้องการเปิดให้กว้างมากที่สุด ประตูสีลายไม้กับพื้นลายหินอ่อนดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ภายในบ้าน-ไอเดียที่3

ก่อนติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมก่อนติดตั้ง รหัสโครงการ WO-1604​

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ลายดำ

กั้นห้องนั่งเล่นด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีดำด้านแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าติดตั้งแอร์ภายในห้องและต้องการกั้นแอร์เพื่อทำเป็นห้องดูหนังโดยหลังจากติดตั้งเสร็จแล้วสามารถเปิดประตูได้กว้างที่สุดเพื่อทยอยขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เช่นโซฟาปรับนอนและทีวีเข้าห้องได้อย่างสะดวกโดยไม่ติดขัดเรื่องพื้นที่ใช้สอย

ภายในบ้าน-ไอเดียที่4

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ลายไม้11

กั้นช่องระหว่างทางขึ้นบันไดด้วยบานเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ การกั้นแอร์ระหว่างบันไดนั้นจะเห็นว่าเราสามารถกั้นได้ทั้งชั้นหนึ่งและชั้นสองของบ้านในตัวอย่างนี้ต้องการเปิดแอร์ชั้นสองและมีโจทย์ว่าเมื่อพับเก็บเข้ามุมแล้วจะต้องไม่บังหน้าห้องนอนทางขวามือมากเกินไป ดังนั้นต้องออกแบบบานพับให้มีขนาดเล็กกว่าปกติโดยที่ช่องกระจกต้องไม่เล็กจนน่าเกลียดเกินไป รายละเอียดงานคลิกที่นี่

ภายในบ้าน-ไอเดียที่5

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ขาว

กั้นแบ่งห้องรับแขกภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีขาวแบ่ง8บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ห้องรับแขกส่วนหน้าบ้านของลูกค้ามีลักษณะเป็นแนวลึกมากเกินไป ทำให้เปลืองพลังงานในการเปิดแอร์อีกทั้งลูกค้าต้องการกั้นห้องเพื่อแบ่งโซนไว้ทำงาน+เรียนออนไลน์ขณะเดียวกันก็ต้องการเปิดโล่งเชื่อมต่อกันได้โดยไม่สะดุดรางพื้นในกรณีที่ไม่ได้ใช้งานรายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่6

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอรเทา

กั้นระหว่างห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีเทาเข้มแบ่ง4บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าต้องการให้รื้อเปลี่ยนประตูเดิมที่เป็นฉากกั้นห้องPVCเนื่องจากมีปัญหาจุกจิกในการใช้งานและไม่สวยงาม เพื่อกั้นแอร์และกั้นห้องครัวไม่ให้ความร้อนหรือกลิ่นอาหารเข้าไปภายในห้องนั่งเล่น รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่7

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

กั้นห้องนั่งเล่นด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง7+2บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ดีไซน์รูปทรงตัวLกั้นสองทางเข้าออก สามารถเลือกเปิดบานเล็กหรือบานใหญ่ก็ได้เพื่อความสะดวกสามารถกั้นแอร์ได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้พื้นกระเบื้องไม้ยังเข้ากันได้ดีกับสีบานประตูลายไม้โทนอ่อน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่8

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบลายไม้ รหัสโครงการ WO-1601

กั้นห้องภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีขาวรุ่นเฟรมบาง ขอบเฟรม 2cm แบ่ง3บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ลูกค้าต้องการดีไซน์แบบโปร่งที่สุดจึงได้ออกแบบเป็นรุ่นขอบเฟรมบางที่มีความกว้างขอบเพียง2เซ็นติเมตร ถึงขอบจะบางแต่มีความหนาอลูมิเนียมถึง2mmทำให้รับน้ำหนักได้ดีและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานไม่ต่างจากรุ่นมาตรฐาน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่9

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมบาง2cm กั้นห้องภายใน

กั้นห้องภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีดำด้านรุ่นเฟรมบาง ขอบเฟรม 2cm แบ่ง3บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ลูกค้าต้องการดีไซน์แบบโปร่งที่สุดจึงได้ออกแบบเป็นรุ่นขอบเฟรมบางที่มีความกว้างขอบเพียง2เซ็นติเมตร ถึงขอบจะบางแต่มีความหนาอลูมิเนียมถึง2mmทำให้รับน้ำหนักได้ดีและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานไม่ต่างจากรุ่นมาตรฐาน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่10

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายไม้2cm กั้นห้องภายใน

กั้นระหว่างห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง2บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ เป็นไอเดียสำหรับช่องทางเดินเล็กๆก็สามารถติดตั้งบานเฟี้ยมได้เป็นอย่างดี ลูกค้าต้องการกั้นแอร์และกั้นกลิ่นอาหารจากห้องครัวโดยสามารถล็อคกลอนฝังได้ทั้งสองด้านในห้องครัวและห้องนั่งเล่น สีลายไม้อ่อนมีความเข้ากันได้ดีกับสีของผนังห้องหลายรูปแบบเช่นผนังสีเทาเหมือนในรูปภาพ รายละเอียดงาน

ประตูบานเฟี้ยมภายนอก-ทางเข้าบ้าน

อเดียที่1

ก่อนติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายขาว กั้นห้องภายใน

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายขาว กั้นห้องภายใน

ประตูทางเข้าหน้าบ้านสีอบขาวแบ่ง6บานประตูพับเสริมรางพื้น พับเก็บเปิดแยกกลางฝั่งละ3บานประตู ไอเดียสำหรับบ้านที่มีเสาอยู่หน้าพื้นที่บ้านใช้บริเวณนี้ทำเป็นห้องกระจกเพื่อกั้นแอร์และเป็นโซนพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านโดยกั้นประตูเฟี้ยมด้านหน้าและช่องแสง+หน้าต่างบานเลื่อนบริเวณด้านข้าง รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่2

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายดำ

ประตูทางเข้าร้านค้าห้องกระจกสีอบดำด้านแบ่งจำนวน10บานประตูพับเสริมรางฝังพื้น พับเก็บเปิดแยกกลางฝั่งละ5บานประตู ไอเดียสำหรับหน้างานที่เป็นคานเหล็กหรือทำห้องกระจกสำหรับร้านค้าภายนอกอาคาร สามารถเปิดได้กว้างที่สุดโดยไม่เสียพื้นที่กั้นสำหรับขายของ รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่3

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว คุณอำนวย2

ประตูทางเข้าหน้าสำนักงานสีอบขาวแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ5บานประตู ไอเดียสำหรับหน้างานที่เป็นทางเข้าสำนักงานหรือออฟฟิศสามารถทำเป็นรางบนได้ไม่เกะกะพื้นไม่ต้องกังวลเรื่องฝนสาดเพราะเป็นส่วนภายในโครงการที่มีหลังคากันสาด รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่4

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว

ประตูทางเข้าโรงจอดรถหน้าบ้านสีอบขาวแบ่ง10บานประตูพับเสริมรางฝังพื้น เปิดแยกกลางพับเก็บฝั่งละ5บานประตู ไอเดียสำหรับประตูโรงจอดรถหน้าบ้านที่ต้องการเปิดให้โล่งกว้างมากที่สุดเพื่อให้จอดรถเข้าออกได้ง่าย โรงจอดรถจำเป็นต้องออกแบบให้เป็นประตูรางบน หรือรางฝังพื้นเท่านั้น รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่5

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีดำด้าน รหัส003

ประตูทางเข้าด้านข้างหอพัก แบ่ง3บานประตูพับเสริมรางพื้น เปิดทางเดียวพับเก็บฝั่งขวามือ เนื่องจากบริเวณจุดติดตั้งอยู่ในซอยชุมชนค่อนข้างแคบมาก ลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัวภายในอาคารรวมถึงต้องการป้องกันเสียงและความร้อนจากแสงแดด รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 6

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูทางเข้าด้านหน้าตึกแถว แบ่ง6บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บแยกกลาง ไอเดียสำหรับการรีโนเวทตึกแถวโดยได้ทำการรื้อประตูบานเลื่อนกระจกชุดเดิมให้เป็นประตูเฟี้ยมเพื่อให้ดูสวยงาม เปิดได้โล่งกว้างมากที่สุดเเละทำเป็นทางเข้าออกสำนักงานสามารถจอดรถภายในตัวอาคารได้เป็นอย่างดี

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 7

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูทางเข้าบ้านสีอบขาวแบ่ง5บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับทางเดียว พร้อมติดตั้งมุ้งจีบแบ่ง4ช่องไอเดียสำหรับท่านที่ต้องการติดตั้งประตูเฟี้ยมและเปิดโล่งโดยไม่อยากให้แมลงหรือยุงเข้าบ้านมุ้งจีบจะตอบโจทย์มากที่สุดเมื่อพับเก็บไม่ใช้งานก็สามารถพับไปฝั่งเดียวกับแนวพับประตูได้โดยไม่เกะกะพื้นที่เหมือนมุ้งลวดบานเลื่อน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 8

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้า2 _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​

ประตูทางเข้าด้านหน้าตึกแถว แบ่ง6บานประตูพับเสริมรางบนเปิดพับเก็บแยกกลางฝั่งละ3บานประตู ไอเดียสำหรับการรีโนเวทตึกแถวธรรมดาให้กลายเป็นออฟฟิศสำนักงานที่มีสวยงาม โดยทำการรื้อถอนประตูเหล็กพับก่อนติดตั้งประตูเฟี้ยมเลือกสีดำให้ตัดกับโทนสีขาวภายในตัวอาคาร 

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 9

มองจากภายใน

มองจากภายนอก

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้า2 _รุ่นสีลายไม้รหัส SL-2004​

ประตูทางเข้าระเบียงบ้านสีอบลายไม้อ่อน แบ่ง7บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บฝั่งเดียวทั้งหมด ไอเดียสำหรับการติดตั้งประตูระเบียงบ้านโดยต้องการเปิดโล่งรับลมให้กว้างที่สุดหรือต้องการเปิดทีละบานก็ได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน โดยเลือกประตูลายไม้เพื่อให้เข้ากับพื้นไม้ของตัวบ้าน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 10

มองจากภายใน

ประตูบานเฟี้ยมสีอบ รุ่นสีลายดำ รหัส SL-2004​

มองจากภายนอก

ประตูทางเข้าหน้าบ้านสีอบดำด้าน แบ่ง7บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บฝั่งเดียวทั้งหมด ไอเดียสำหรับดีไซน์การออกแบบประตูพร้อมตารางเส้นกั้นช่องกระจก ให้ความรู้สึกสวยงามร่วมสมัยเข้ากันได้ดีกับโทนบ้านกำแพงปูนเปลือย

แบบงานใกล้เคียง

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา