กว้าง 1.74 เมตร x สูง 2.20 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว รหัสโครงการ W-1208

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว _44f45
ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว _44f453

หน้างานก่อนติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว _44f45before

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

กว้าง 2.19 เมตร x สูง 1.94 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รหัสโครงการ B-1209

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​
ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​5
ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​6

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

กว้าง 2.39 เมตร x สูง 2.68 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว รหัสโครงการ W-1207

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว doubledoors
ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว11

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

20แบบประตูบานเฟี้ยม เทียบความเปลี่ยนแปลงก่อน-หลังติดตั้ง

20แบบบานเฟี้ยม ไอเดียแปลงโฉมบ้านธรรมดาให้สวยน่าอยู่

20แบบบานเฟี้ยม ไอเดียแปลงโฉมบ้านธรรมดาให้สวยน่าอยู่​

หากคุณกำลังมองหาไอเดียกั้นห้องภายในบ้านของคุณไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัว ห้องนอน หรือห้องอื่นๆ ให้ดูสวยงามน่าอยู่ทันสมัยไม่เหมือนใครและยังให้พื้นที่เปิดโล่งกว้าง วันนี้เรามีไอเดียในการแบ่งกั้นห้องด้วยประตูบานเฟี้ยมอลูมิเนียมกระจกหลายรูปแบบและสีอลูมิเนียมที่เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง ด้วยแบบผลงานติดตั้งจริงของลูกค้าซึ่งเรามีการถ่ายรูปเปรียบเทียบหน้างานก่อนและหลังติดตั้งเพื่อให้มองเห็นภาพรวมได้ดียิ่งขึ้น

ภายในบ้าน-ไอเดียที่1

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบลายไม้ รหัสโครงการ WO-1604​

กั้นช่องระหว่างทางขึ้นบันไดด้วยบานเฟี้ยมรางบนสีขาวแบ่ง4บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ก่อนติดตั้งลูกค้ามีปัญหาเรื่องการเปิดแอร์ภายในห้องแล้วเปลืองไฟเนื่องจากไม่ได้กั้นบริเวณทางขึ้นบันไดและไม่ต้องการให้เป็นประตูบานเลื่อนกระจกเนื่องจากต้องการใช้พื้นที่บริเวณใต้ถุนบันได 

ภายในบ้าน-ไอเดียที่2

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

กั้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าติดตั้งแอร์ภายในห้องครัวและห้องทานอาหารและไม่ต้องการให้แอร์และกลิ่นอาหารออกไปนอกห้องจึงได้กั้นประตูเฟี้ยมเพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานและต้องการเปิดให้กว้างมากที่สุด ประตูสีลายไม้กับพื้นลายหินอ่อนดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี

ภายในบ้าน-ไอเดียที่3

ก่อนติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมก่อนติดตั้ง รหัสโครงการ WO-1604​

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ลายดำ

กั้นห้องนั่งเล่นด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีดำด้านแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าติดตั้งแอร์ภายในห้องและต้องการกั้นแอร์เพื่อทำเป็นห้องดูหนังโดยหลังจากติดตั้งเสร็จแล้วสามารถเปิดประตูได้กว้างที่สุดเพื่อทยอยขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่เช่นโซฟาปรับนอนและทีวีเข้าห้องได้อย่างสะดวกโดยไม่ติดขัดเรื่องพื้นที่ใช้สอย

ภายในบ้าน-ไอเดียที่4

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ลายไม้11

กั้นช่องระหว่างทางขึ้นบันไดด้วยบานเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ การกั้นแอร์ระหว่างบันไดนั้นจะเห็นว่าเราสามารถกั้นได้ทั้งชั้นหนึ่งและชั้นสองของบ้านในตัวอย่างนี้ต้องการเปิดแอร์ชั้นสองและมีโจทย์ว่าเมื่อพับเก็บเข้ามุมแล้วจะต้องไม่บังหน้าห้องนอนทางขวามือมากเกินไป ดังนั้นต้องออกแบบบานพับให้มีขนาดเล็กกว่าปกติโดยที่ช่องกระจกต้องไม่เล็กจนน่าเกลียดเกินไป รายละเอียดงานคลิกที่นี่

ภายในบ้าน-ไอเดียที่5

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ขาว

กั้นแบ่งห้องรับแขกภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีขาวแบ่ง8บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ห้องรับแขกส่วนหน้าบ้านของลูกค้ามีลักษณะเป็นแนวลึกมากเกินไป ทำให้เปลืองพลังงานในการเปิดแอร์อีกทั้งลูกค้าต้องการกั้นห้องเพื่อแบ่งโซนไว้ทำงาน+เรียนออนไลน์ขณะเดียวกันก็ต้องการเปิดโล่งเชื่อมต่อกันได้โดยไม่สะดุดรางพื้นในกรณีที่ไม่ได้ใช้งานรายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่6

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอรเทา

กั้นระหว่างห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีเทาเข้มแบ่ง4บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ลูกค้าต้องการให้รื้อเปลี่ยนประตูเดิมที่เป็นฉากกั้นห้องPVCเนื่องจากมีปัญหาจุกจิกในการใช้งานและไม่สวยงาม เพื่อกั้นแอร์และกั้นห้องครัวไม่ให้ความร้อนหรือกลิ่นอาหารเข้าไปภายในห้องนั่งเล่น รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่7

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

กั้นห้องนั่งเล่นด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง7+2บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งซ้ายมือ ดีไซน์รูปทรงตัวLกั้นสองทางเข้าออก สามารถเลือกเปิดบานเล็กหรือบานใหญ่ก็ได้เพื่อความสะดวกสามารถกั้นแอร์ได้เป็นอย่างดีนอกจากนี้พื้นกระเบื้องไม้ยังเข้ากันได้ดีกับสีบานประตูลายไม้โทนอ่อน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่8

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบลายไม้ รหัสโครงการ WO-1601

กั้นห้องภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีขาวรุ่นเฟรมบาง ขอบเฟรม 2cm แบ่ง3บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ลูกค้าต้องการดีไซน์แบบโปร่งที่สุดจึงได้ออกแบบเป็นรุ่นขอบเฟรมบางที่มีความกว้างขอบเพียง2เซ็นติเมตร ถึงขอบจะบางแต่มีความหนาอลูมิเนียมถึง2mmทำให้รับน้ำหนักได้ดีและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานไม่ต่างจากรุ่นมาตรฐาน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่9

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมบาง2cm กั้นห้องภายใน

กั้นห้องภายในบ้านด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีดำด้านรุ่นเฟรมบาง ขอบเฟรม 2cm แบ่ง3บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ ลูกค้าต้องการดีไซน์แบบโปร่งที่สุดจึงได้ออกแบบเป็นรุ่นขอบเฟรมบางที่มีความกว้างขอบเพียง2เซ็นติเมตร ถึงขอบจะบางแต่มีความหนาอลูมิเนียมถึง2mmทำให้รับน้ำหนักได้ดีและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานไม่ต่างจากรุ่นมาตรฐาน รายละเอียดงาน

ภายในบ้าน-ไอเดียที่10

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายไม้2cm กั้นห้องภายใน

กั้นระหว่างห้องครัวด้วยประตูเฟี้ยมรางบนสีลายไม้อ่อนแบ่ง2บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ เป็นไอเดียสำหรับช่องทางเดินเล็กๆก็สามารถติดตั้งบานเฟี้ยมได้เป็นอย่างดี ลูกค้าต้องการกั้นแอร์และกั้นกลิ่นอาหารจากห้องครัวโดยสามารถล็อคกลอนฝังได้ทั้งสองด้านในห้องครัวและห้องนั่งเล่น สีลายไม้อ่อนมีความเข้ากันได้ดีกับสีของผนังห้องหลายรูปแบบเช่นผนังสีเทาเหมือนในรูปภาพ รายละเอียดงาน

ประตูบานเฟี้ยมภายนอก-ทางเข้าบ้าน

อเดียที่1

ก่อนติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายขาว กั้นห้องภายใน

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายขาว กั้นห้องภายใน

ประตูทางเข้าหน้าบ้านสีอบขาวแบ่ง6บานประตูพับเสริมรางพื้น พับเก็บเปิดแยกกลางฝั่งละ3บานประตู ไอเดียสำหรับบ้านที่มีเสาอยู่หน้าพื้นที่บ้านใช้บริเวณนี้ทำเป็นห้องกระจกเพื่อกั้นแอร์และเป็นโซนพักผ่อนบริเวณหน้าบ้านโดยกั้นประตูเฟี้ยมด้านหน้าและช่องแสง+หน้าต่างบานเลื่อนบริเวณด้านข้าง รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่2

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมลายดำ

ประตูทางเข้าร้านค้าห้องกระจกสีอบดำด้านแบ่งจำนวน10บานประตูพับเสริมรางฝังพื้น พับเก็บเปิดแยกกลางฝั่งละ5บานประตู ไอเดียสำหรับหน้างานที่เป็นคานเหล็กหรือทำห้องกระจกสำหรับร้านค้าภายนอกอาคาร สามารถเปิดได้กว้างที่สุดโดยไม่เสียพื้นที่กั้นสำหรับขายของ รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่3

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว คุณอำนวย2

ประตูทางเข้าหน้าสำนักงานสีอบขาวแบ่ง5บานประตูพับไม่ติดรางพื้น พับเก็บทางเดียวฝั่งขวามือ5บานประตู ไอเดียสำหรับหน้างานที่เป็นทางเข้าสำนักงานหรือออฟฟิศสามารถทำเป็นรางบนได้ไม่เกะกะพื้นไม่ต้องกังวลเรื่องฝนสาดเพราะเป็นส่วนภายในโครงการที่มีหลังคากันสาด รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่4

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว

ประตูทางเข้าโรงจอดรถหน้าบ้านสีอบขาวแบ่ง10บานประตูพับเสริมรางฝังพื้น เปิดแยกกลางพับเก็บฝั่งละ5บานประตู ไอเดียสำหรับประตูโรงจอดรถหน้าบ้านที่ต้องการเปิดให้โล่งกว้างมากที่สุดเพื่อให้จอดรถเข้าออกได้ง่าย โรงจอดรถจำเป็นต้องออกแบบให้เป็นประตูรางบน หรือรางฝังพื้นเท่านั้น รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่5

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีดำด้าน รหัส003

ประตูทางเข้าด้านข้างหอพัก แบ่ง3บานประตูพับเสริมรางพื้น เปิดทางเดียวพับเก็บฝั่งขวามือ เนื่องจากบริเวณจุดติดตั้งอยู่ในซอยชุมชนค่อนข้างแคบมาก ลูกค้าต้องการความเป็นส่วนตัวภายในอาคารรวมถึงต้องการป้องกันเสียงและความร้อนจากแสงแดด รายละเอียดงาน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 6

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูทางเข้าด้านหน้าตึกแถว แบ่ง6บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บแยกกลาง ไอเดียสำหรับการรีโนเวทตึกแถวโดยได้ทำการรื้อประตูบานเลื่อนกระจกชุดเดิมให้เป็นประตูเฟี้ยมเพื่อให้ดูสวยงาม เปิดได้โล่งกว้างมากที่สุดเเละทำเป็นทางเข้าออกสำนักงานสามารถจอดรถภายในตัวอาคารได้เป็นอย่างดี

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 7

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูทางเข้าบ้านสีอบขาวแบ่ง5บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับทางเดียว พร้อมติดตั้งมุ้งจีบแบ่ง4ช่องไอเดียสำหรับท่านที่ต้องการติดตั้งประตูเฟี้ยมและเปิดโล่งโดยไม่อยากให้แมลงหรือยุงเข้าบ้านมุ้งจีบจะตอบโจทย์มากที่สุดเมื่อพับเก็บไม่ใช้งานก็สามารถพับไปฝั่งเดียวกับแนวพับประตูได้โดยไม่เกะกะพื้นที่เหมือนมุ้งลวดบานเลื่อน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 8

ก่อนติดตั้ง

หลังติดตั้ง

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้า2 _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​

ประตูทางเข้าด้านหน้าตึกแถว แบ่ง6บานประตูพับเสริมรางบนเปิดพับเก็บแยกกลางฝั่งละ3บานประตู ไอเดียสำหรับการรีโนเวทตึกแถวธรรมดาให้กลายเป็นออฟฟิศสำนักงานที่มีสวยงาม โดยทำการรื้อถอนประตูเหล็กพับก่อนติดตั้งประตูเฟี้ยมเลือกสีดำให้ตัดกับโทนสีขาวภายในตัวอาคาร 

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 9

มองจากภายใน

มองจากภายนอก

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้า2 _รุ่นสีลายไม้รหัส SL-2004​

ประตูทางเข้าระเบียงบ้านสีอบลายไม้อ่อน แบ่ง7บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บฝั่งเดียวทั้งหมด ไอเดียสำหรับการติดตั้งประตูระเบียงบ้านโดยต้องการเปิดโล่งรับลมให้กว้างที่สุดหรือต้องการเปิดทีละบานก็ได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน โดยเลือกประตูลายไม้เพื่อให้เข้ากับพื้นไม้ของตัวบ้าน

ภายนอกบ้าน-ไอเดียที่ 10

มองจากภายใน

ประตูบานเฟี้ยมสีอบ รุ่นสีลายดำ รหัส SL-2004​

มองจากภายนอก

ประตูทางเข้าหน้าบ้านสีอบดำด้าน แบ่ง7บานประตูพับเสริมรางพื้นเปิดพับเก็บฝั่งเดียวทั้งหมด ไอเดียสำหรับดีไซน์การออกแบบประตูพร้อมตารางเส้นกั้นช่องกระจก ให้ความรู้สึกสวยงามร่วมสมัยเข้ากันได้ดีกับโทนบ้านกำแพงปูนเปลือย

แบบงานใกล้เคียง

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilita

สวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaสวัสดีครับ เพื่อนๆที่ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่หลักสูตร O-leg targeted correction แน่นอน ผมเป็นเพื่อนที่ดีของคุณ เพราะอาจารย์ต้องเรียนหลักสูตรนี้ เพื่อนที่จะเข้าร่วมหลักสูตรนี้ล้วนแล้วแต่ไม่สายเกินไป หรือมีขามากหรือน้อย ปัญหาหรือเพื่อนๆ ที่ต้องการเรียนรู้เทคนิคการแก้ไขขาแบบโซนแต่ไม่ทราบว่าขา O ปัจจุบันของคุณทำให้เกิดอาการปวดน่องรุนแรงหรือไม่ อาการเหล่านี้ และยังบอกอีกว่ามีผลกระทบ ปัญหากระดูกเชิงกรานและเอว ฉันจะสอนการประเมินตนเองตามผลการประเมิน ผลลัพธ์ดีมาก ดังนั้นก่อนเริ่มหลักสูตรอย่างเป็นทางการ ฉันจะแนะนำตัวเองด้วย ฉันบอกว่าหลี่หมิงเว่ยจบการศึกษา จาก Beijing Sport University School of Sports Medicine and Rehabilitaายการจึงเต็มไปด้วยของแห้งและคุ้มค่ามาก ฉันหวังว่าคุณจะเรียนรู้ที่จะ ใช้และแก้ไขการถดถอยของกระดูกสันหลังให้เร็วขึ้น ฉันจะส่งวิดีโอเหล่านี้ให้คุณในขณะที่คุณพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขา คุณสามารถโต้ตอบกับพวกเขาด้านล่าง ดูใน Q&A เพราะด้วยการเล่น PPT นี้ สิ่งที่ทุกคนได้ยินคือส่วนเสียงของ วิดีโอที่แชร์กับคุณ คุณต้องดูว่าคุณอยู่ที่ไหนในการโต้ตอบด้านล่าง หากหาไม่พบ ให้เขย่าแล้วส่งให้ทางการหรือเพราะคุณกินข้อความส่วนตัวไม่ได้ ฉัน โอเคครับ แค่กดคลิกตรง Q&A แบบอินเทอร์แอกทีฟด้านล่าง คุณก็จะได้ดูวิดีโอเหล่านี้ ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ในวันนี้ หา

กว้าง 1.78 เมตร x สูง 2.50 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รหัสโครงการ B-1208

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน _รุ่นสีดำ รหัส SL-2004​

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

10 วิธีเลือกบานเฟี้ยมอย่างไรให้เหมาะกับบ้านของเรา

10 วิธีเลือกบานเฟี้ยมอย่างไรให้เหมาะกับบ้านของเรา

10 วิธีเลือกบานเฟี้ยม
ให้เหมาะกับบ้านของเรา

Facebook
Twitter

ประตูเฟี้ยมเป็นงานที่ค่อนข้างมีรายละเอียดที่มากกว่าประตูบานอื่นๆ เมื่อติดตั้งแล้วหากออกแบบไม่ดีตั้งแต่แรกจะทำให้มีปัญหาในการใช้งานและเป็นเรื่องยากที่จะแก้ไขในภายหลัง เรามีแนวทางในการให้คำแนะนำก่อนจ้างช่างติดตั้งประตูเฟี้ยมดังนี้

กรณีติดตั้งประตูเฟี้ยมกั้นห้องภายในบ้าน

กรณีติดตั้งประตูเฟี้ยม
กั้นห้องภายในบ้าน

ประตูบานเฟี้ยมอบสีขาวกั้นทางขึ้นบันได
ประตูบานเฟี้ยมสีอบลายไม้ รหัสโครงการ WO-1601​
 • งานติดตั้งภายในบ้านส่วนมากจะเหมาะสำหรับประตูเฟี้ยมรางบน หรือ รางแขวน เนื่องจากไม่มีรางพื้นให้เดินสะดุดภายในบ้านและยังสามารถกั้นห้องและกั้นแอร์ได้เป็นอย่างดี
 • ทิศทางการเปิดจะเปิดแยกกลางหรือเปิดพับเก็บทางเดียวก็ได้
 • สามารถแบ่งจำนวนบานประตูทั้งหมดเป็นบานคู่(เช่นแบ่ง4บานประตู) หรือบานคี่(เช่นแบ่ง5บานประตู)ก็ได้ โดยความแตกต่างคือบานคู่จะเป็นมือจับแบบบานเลื่อนไม่สามารถติดตั้งด้ามจับล็อค ส่วนบานคี่สามารถติดตั้งด้ามจับล็อคได้
 • ประตูรางแขวนจำเป็นต้องเสริมคานใต้ฝ้าก่อนติดตั้ง เพราะบานเฟี้ยมเป็นประตูที่มีน้ำหนักมากการทำรางบนหรือรางแขวนน้ำหนักจะรับไว้ที่คานเพียงอย่างเดียวซึ่งฝ้าไม่สามารถรับน้ำหนักได้ ซึ่งการเสริมคานจะขึ้นอยู่กับความกว้างของพื้นที่หน้างาน แต่หากพื้นที่ไม่กว้างมากเช่นประตูทางเข้าครัวขนาดช่องเล็กๆประมาณหนึ่งเมตรไม่ต้องเสริมคานก็ได้เนื่องจากน้ำหนักจะกระจายไปที่ผนังด้านซ้าย-ขวา
 • พิจารณาการแบ่งประตูที่กว้างเกินไป(แต่ละบานมากกว่า 100 cm) เนื่องจากประตูที่กว้างขึ้นจะทำให้ช่องกระจกใหญ่ขึ้นและน้ำหนักต่อบานมากขึ้นอาจมีปัญหาเรื่องบานตกหรืออุปกรณ์ฟิตติ้งด้านบนรับน้ำหนักมากเกินไปและเสียหายในอนาคต นอกจากนี้การพับเก็บของประตูบานที่กว้างจะทำให้มีระยะยื่นออกมาค่อนข้างมากทำให้กินพื้นที่ภายในบ้านและอาจเป็นการเกะกะทางเดินมากขึ้นไปอีก อย่างไรก็ตามหากลูกค้าชอบดีไซน์บานใหญ่แล้วไม่ติดปัญหาเรื่องระยะพื้นที่ก็สามารถติดตั้งได้ทางเราแนะนำว่าเป็นอลูมิเนียมที่ความหนา 1.5mmขึ้นไปและเช็คอุปกรณ์ฟิตติ้งให้ดีก่อนติดตั้ง 
 

กรณีติดตั้งประตูเฟี้ยมภายนอก หรือประตูทางเข้าบ้าน

 • งานติดตั้งภายนอกบ้านไม่เหมาะกับประตูเฟี้ยมรางบน หรือ รางแขวน เนื่องจากมีโอกาสที่ฝนตกแล้วน้ำซึมเข้าที่บริเวณพื้นและอาจมีฝุ่นหรือแมลงเล็ดลอดเข้ามาด้านล่าง
 • ทิศทางการเปิดจะเปิดแยกกลางหรือเปิดพับเก็บทางเดียวก็ได้
 • ไม่ควรแบ่งจำนวนบานประตูทั้งหมดเป็นบานคู่(เช่น 4 บาน หรือ 8บานประตู) เพราะประตูบานคู่ไม่สามารถติดตั้งมือจับล็อคได้(ด้วยลักษณะการพับเก็บทีละสองบานทำให้ติดตั้งได้เพียงมือจับแบบบานเลื่อนเท่านั้น) ซึ่งจะมีปัญหาในเรื่องความแข็งแรงและความปลอดภัย แต่ประตูบานคู่ที่แบ่งการพับเก็บให้เป็นบานคี่สามารถติดตั้งมือจับล็อคได้ เช่น ทั้งหมด6บานประตูเปิดแยกกลางฝั่งละ3บาน(ติดตั้งมือจับชุด3บานประตูได้) หรือประตูทั้งหมด8บานประตูเปิด5+3บานสามารถทำได้ แต่เปิดกลาง4+4บานไม่สามารถติดตั้งมือจับล็อคได้(เนื่องจากเป็นบานคู่ทั้งสองฝั่ง)
 • ทิศทางการพับเก็บให้หันออกหน้าบ้าน โดยส่วนมากการหันบานประตูออกหน้าบ้านเมื่อต้องการพับเก็บนั้นมีข้อดีหลายอย่างเช่น ไม่เกะกะพื้นที่บริเวณภายในบ้านโดยไม่จำเป็น หากในอนาคตต้องการติดผ้าม่านหรือมุ้งลวดก็สามารถทำได้ซึ่งการหันบานพับเข้าภายในจะทำให้มีปัญหากับการติดตั้ง
 • ควรใช้กระจกเขียวตัดแสง เพื่อลดความร้อนและแสงแดดจากภายนอกได้ดีกว่ากระจกใสธรรมดา
 
 
 


ตัวอย่างประตูเฟี้ยมภายในบ้าน

ตัวอย่างประตูเฟี้ยมทางเข้าบ้าน

แบ่งประตูบานเฟี้ยมอย่างไรให้เหมาะกับหน้างาน​

แบ่งประตูบานเฟี้ยมอย่างไรให้เหมาะกับหน้างาน

Facebook
Twitter

ประตูบานเฟี้ยมช่วยตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ด้วยลักษณะที่เปิดพื้นที่บ้านได้กว้างมากที่สุด อย่างไรก็ตามการแบ่งจำนวนประตูให้เหมาะกับพื้นที่หน้างานมีความสำคัญ เนื่องจากหากติดตั้งประตูเสร็จแล้วในการแก้ไขจะทำได้ค่อนข้างยาก หรืออาจจะต้องสั่งทำใหม่ทั้งหมดในบางกรณี 

สำหรับลูกค้าของเราทุกท่านก่อนติดตั้งจะมีการสำรวจพื้นที่หน้างานและอธิบายแนวทางต่างๆที่เหมาะสมกับหน้างานของลูกค้า โดยส่วนมากเราจะมีคำแนะนำดังนี้ 


ความกว้างของแต่ละบานพับคือระยะที่ยื่นออกมาเมื่อพับเก็บ

อย่างเช่นประตูกว้าง 60cm/บานหมายความว่ามีระยะยื่นเข้าเมื่อพับเก็บประมาณ60cm ดังนั้นต้องสำรวจหน้างานว่าหากพับเก็บแล้วจะติดอุปสรรคหรือสิ่งกีดขวางหรือไม่

 

ความกว้างของประตูแต่ละบานพับควรอยู่ที่ประมาณ50-75cm/บานพับ

ประตูที่แบ่งเกิน 75cm/บานจะมีลักษณะบานค่อนข้างใหญ่เกินไป อย่างไรก็ตามลูกค้าบางท่านชอบดีไซน์แบบบานใหญ่ๆก็สามารถทำได้แต่มีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงคือ ประตูบานใหญ่ควรใช้อลูมิเนียมหนา 1.5mmขึ้นไปเนื่องจากบานประตูจะรับน้ำหนักของกระจกแผ่นใหญ่ขึ้นดังนั้นประตูบานใหญ่จะหนักกว่าประตูไซส์มาตรฐาน(โดยเฉพาะประตูที่ใช้กระจกเทมเปอร์นิรภัย) และประตูบานใหญ่จะกินพื้นที่ในระยะเมื่อพับเก็บเยอะมากกว่า

ประตูบานเฟี้ยมภายในอาคาร และ ภายนอกอาคารแบ่งจำนวนบานพับไม่เหมือนกัน

สิ่งที่ต้องเข้าใจเป็นอันดับแรกคือเรื่องจำนวนประตูบานคู่และบานคี่

 • บานคู่ หมายถึงประตูบานเฟี้ยมที่แบ่งจำนวนบานทั้งหมดเป็นเลขคู่ เช่นแบ่ง4 ประตู แบ่ง6ประตูเป็นต้น

 • บานคี่ หมายถึงประตูบานเฟี้ยมที่แบ่งจำนวนบานทั้งหมดเป็นเลขคี่ เช่น แบ่ง 3 ประตู แบ่ง 5 ประตู เป็นต้น

การแบ่งบานคู่และบานคี่ มีความสำคัญเนื่องจากมีข้อจำกัดและการใช้งานที่แตกต่างกัน

ประตูบานเฟี้ยม

ประตูบานคู่ : ไม่สามารถติดด้ามจับล็อคได้ เนื่องจากหลักการพับเปิด-ปิดของประตูบานเฟี้ยมจะพับทีละสองบานประตู จึงไม่สามารถติดด้ามจับล็อคได้ ดังนั้นระบบการล็อคของบานคู่จะมีเพียงกลอนฝังเท่านั้น

กลอนฝังประตูบานเฟี้ยม

ประเภทของหน้างานที่เหมาะกับประตูบานเฟี้ยมแบ่งบานคู่

ส่วนมากจะเหมาะกับงานภายในอาคารที่ไม่จำเป็นต้องมีด้ามจับล็อคเช่นประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ภายในบ้าน ประตูห้องครัว เป็นต้น

ประตูบานเฟี้ยมบานคี่ : สามารถติดด้ามจับล็อคได้ เพราะมีบานสุดท้ายที่เป็นบานสวิง ล็อคได้แข็งแรงกว่าการล็อคแบบบานคู่

เหมาะสำหรับงานประตูหน้าบ้าน, ทางเข้าบ้าน-อาคาร, ประตูโรงจอดรถ

หรืองานที่ต้องเน้นความปลอดภัยในการล็อค และบานคี่ยังสามารถใช้กับงานภายในอาคารได้เช่นเดียวกัน

หมายเหตุ : บานคู่ที่เปิดแยกกลางบางครั้งนับเป็นบานคี่เช่นบานคู่จำนวน 6 บาน เปิดแยกกลาง 3+3 บาน เนื่องจากใช้ระบบการล็อค 3บานประตู

 

 

แบบงานใกล้เคียง

Facebook
Twitter

กว้าง 5.05 เมตร x สูง 2.48 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว รหัสโครงการ W-1206

ประตูบานเฟี้ยมกั้นแอร์ขาว

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

กว้าง 2.42 เมตร x สูง 2.33 เมตร

ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว รหัสโครงการ W-1205

Facebook
Twitter
ประตูบานเฟี้ยมสีอบขาว รหัสโครงการ W-1205ึ

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

กว้าง 2.70 เมตร x สูง 2.55 เมตร. [รุ่นเฟรมบาง]

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมบางพิเศษ รหัส SL-2004

ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมบางพิเศษ รหัส SL-2003​
ประตูบานเฟี้ยมสีอบดำด้าน รุ่นขอบเฟรมบางพิเศษ รหัส SL-2004​

หน้างานก่อนติดตั้ง

รายละเอียดงาน

แบบงานใกล้เคียง

Facebook
Twitter